Xem phong thủy hướng nhà theo tuổi

Trong phong thủy nhà ở, khi tiến hành xây nhà gia chủ cần phải chú ý xem hướng nhà theo tuổi bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của gia đình bạn. Vì thế dân gian ta mới có câu: “Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam” như một đúc kết kinh nghiệm cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng nhà đẹp cho từng tuổi

Phong thủy nhà ở cho từng tuổi

1. Tại sao phải xem hướng nhà hợp tuổi?

a. Giúp bạn lựa chọn được hướng tốt hợp với mình

+ Người xưa có câu ” An cư mới lập nghiệp” con người ta việc đầu tiên là phải có chỗ an cư rồi mới tính đến chuyện lập nghiệp lâu dài. Nếu như xem tuổi vợ chồng để xác định sự xung hợp của 2 người.

image4

Xem hướng nhà hợp tuổi giúp bạn lựa chọn được hướng tốt hợp với mình.

+ Từ đó sớm tìm cách hóa giải để cải thiện vận mệnh vợ chồng tốt đẹp hơn. Thì xem phong thủy chọn hướng nhà ở lại giúp bạn lựa chọn được hướng tốt hợp với mình. Bởi phong thủy quy ước có tất cả 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Mỗi hướng đều mang một ý nghĩa riêng biệt với tuổi của bạn.

+ Vì 8 hướng đó chỉ có 4 hướng mang lại vận mệnh tốt cho bạn và các thành viên trong gia đình. Bốn hướng còn lại là nhóm hướng xấu cho tài vận bạn và gia đình. Từ đó xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng sẽ cung cấp chi tiết tuổi bạn hợp những hướng nào?

+ Dựa vào tuổi thì hướng nào sẽ mang lại sinh khí, diên niên… khi gia chủ chọn xây nhà. Và chủ thể Tuyệt mệnh, ngũ quỷ… là hướng nào để tránh. Từ đó chỉ cần dùng la bàn phong thủy để xem hướng xây nhà. Xác định hướng cần tìm để làm nhà tốt nhất.

b. Xem hướng nhà theo tuổi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận, may mắn

Đối với người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung, việc xây dựng nhà cửa hợp phong thủy, hợp tuổi là việc vô cùng quan trọng và đặc biệt được chú ý. Bởi việc xem hướng nhà theo tuổi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận, may mắn của gia chủ cũng như trong cuộc sống trong gia đình.

image1

Việc xem hướng xây nhà theo phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, gia đình được hòa thuận.

Chính vì vậy, việc xem hướng làm nhà trở thành một nghi lễ, thói quen không thể thiếu được trong chính đời sống văn hóa tinh thần của người Việt Nam.

Việc xem hướng xây nhà theo phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, gia đình được hòa thuận, có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn.

Để lựa chọn hướng nhà chính xác nhất, chúng ta cần phải xem xét hướng cửa nhà, cổng nhà, cửa chính,…dựa theo tuổi của người lớn tuổi nhất trong gia đình. Thông thường thứ tự sẽ là Ông, Bà, Cha, Mẹ, Vợ, Chồng…

Căn cứ vào bản mệnh của gia chủ để có thể lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi chính xác nhất theo Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mạng.

Như vậy trong thiết kế xây nhà, ngoài chọn ngày làm nhà thì xác định hướng nhà theo năm sinh cũng là việc vô cùng quan trọng. Bởi hướng nhà tốt xấu có sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và hạnh phúc của những người trong gia đình.

2. Hướng tốt – xấu khi xây nhà

Như phân tích ở trên thì xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng là một việc rất quan trọng và cần thiết. Và tiện ích xem hướng nhà sẽ cung cấp chi tiết các hướng tốt xấu theo tuổi từ đó giúp bạn lựa chọn được hướng tốt nhất. Đồng thời cũng tránh phạm vào những hướng xấu để không gặp điềm xui xẻo và không may mắn.

a. Hướng tốt

+ Hướng sinh khí

image3

Nhà theo hướng sinh khí giúp chủ sự hòa hợp, sự thăng tiến, lễ nghĩa.

Hướng sinh khí được xem là một hướng tốt nhất trong 8 hướng. Đây là hướng được mọi người lựa chọn để làm nhà nhiều nhất. Vì làm nhà hướng này sẽ mang đến vượng khí, cát khí tốt. Làm cho mọi việc được hanh thông thuận lợi. Sinh khí là hướng chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, sự thăng tiến, lễ nghĩa.

Cho nên khi công cụ xem hướng nhà sẽ cho biết tuổi của bạn nên làm nhà quay về hướng nào thì sẽ mang lại sinh khí. Một trong những hướng tốt nhất để làm nhà và thu hút được nhiều may mắn.

+ Hướng Thiên y

Đây cũng là một hướng tốt được nhiều người chọn đặt hướng nhà. Bởi đây là hướng mang lại cát khí luôn được bảo hộ, chở che mang đến sự bình an, hòa hợp và tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Do đó xem phong thủy hướng nhà đất giúp bạn xác định hướng thiên y là hướng nào để chọn làm hướng nhà.

+ Hướng Diên niên, Phục vị

Ngoài được cung cấp 2 hướng tốt trên thì công cụ xem hướng nhà còn cho biết chi tiết 2 hướng tốt: diên niên và phục vị. Để bạn có thể xác định và chọn hướng nhà phù hợp nhất với điều kiện cụ thể. Đây cũng là 2 hướng chủ về những cái tốt. Mang lại vượng khí, khởi đầu tốt đẹp, bình an, tài lộc đoàn kết cho các thành viên trong gia đình. Nên nếu không lựa chọn 2 hướng trên thì có thể chọn một trong 2 hướng này.

b. Hướng xấu

Hướng xấu tuyệt mệnh

image2

Không nên xây nhà phạm phải hướng tuyệt mệnh sẽ ảnh hưởng xấu đến bạn và gia đình.

Có thể nói tuyệt mệnh là hướng xấu nhất trong 8 hướng của bát trạch. Chủ về những cái xấu. Cho nên khi xem hướng nhà, tiện ích trên Tuvikhoahoc.com sẽ cung cấp các thông tin về hướng xấu này dựa trên tuổi của bạn. Từ đó giúp bạn tránh làm nhà hướng này để những điều xấu sẽ không thể xảy ra với gia đình của bạn. Hoặc sớm tìm cách hóa giải khi biết hướng nhà mình đã p hạm vào hướng tuyệt mệnh. Để sớ cải thiện vận số trong ngôi nhà một cách tích cực hơn.

Hướng lục sát

Đây cũng là một hướng cực xấu mà tất cả mọi người cần phải tránh khi xây nhà hoặc làm những việc quan trọng trong đời. Bởi đây không chỉ là hướng chia ly, đứt đoạn, thương tổn, mất mát và thiên hại. Mà lục sát còn được gọi là vãng vong.

+ Hướng ngũ quỷ và họa hại

Cũng giống như Tuyệt mình, lục sát thì ngũ quỷ và họa hại đều là hai hướng xấu mà con người cần tránh khi làm những công việc quan trọng. Đặc biệt là làm nhà, bởi đây là một việc hết sức quan trọng, quyết định đến hạnh phúc lâu dài của một gia đình. Cho nên việc xem hướng dựa vào tuổi sẽ giúp bạn biết cụ thể hướng nào phạm ngũ quỷ và họa hại để tránh.

Những kiến thức trên đây không chỉ áp dụng trong phong thủy xây nhà đất mà còn đúng khi xem hướng nhà chung cư. Chúng tôi hy vọng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp có thể giúp bạn tìm được hướng nhà phù hợp nhất.

Vậy xem hướng nhà hợp tuổi giúp bạn dễ dàng xác định hướng lục sát trong 8 hướng. Từ đó có thể tránh làm nhà không phạm hướng này để những cái xấu chia ly đứt đoạn sẽ không đến với gia đình của mình, ảnh hưởng xấu đến tương lai. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở trong năm 2019 này, có thể tìm đến địa chỉ ngohuynh.com để được tư vấn cũng như đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *