TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP, SANG TRỌNG ẤN TƯỢNG

Bạn đang sở hữu một văn phòng làm việc, và bạn đang thiếu phần thiết kế. Chưa biết văn phòng làm việc nên thiết kế như thế nào để mang lại không gian đẹp và tiện nghi nhất. Vậy thì hãy nhờ đến sự tư vấn thiết kế nội thất văn phòng của Ngô Huỳnh nhé!

Với rất nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, xây dựng Ngô Huỳnh sẽ giúp bạn tư vấn cách thiết kế văn phòng tốt nhất. Việc thiết kế văn phòng đẹp rất quan trọng vì nó sẽ mang đến cho toàn thể nhân viên trong công ty một môi trường làm việc hoàn hảo nhất. Từ đó nhân viên được hỗ trợ công cụ làm việc tối ưu để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

image1

Một văn phòng đẹp là văn phòng có nội thất được thiết kế và chọn lọc kĩ lưỡng

1. Tại sao cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng?

 Mỗi một văn phòng làm việc sẽ có những không gian khác nhau. Và từ không gian đó, mới lên kế hoạch có những bước phát triển mới. Xây dựng và thiết kế làm sao để có được văn phòng làm việc tiện nghi và hiện đại nhất.

Sở dĩ thi công và thiết kế nội thất văn phòng quan trọng là bởi nội thất ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, sự tinh tế của không gian. Nếu lựa chọn nội thất cho văn phòng không phù hợp, nó sẽ dẫn đến một văn phòng làm việc nhìn không thống nhất và không tinh tế!

Vậy nên, văn phòng sau khâu xây dựng hoàn thành thì việc thi công, thiết kế nội thất sẽ quan trọng không kém. Có một số chủ doanh nghiệp, công ty chọn cách tự mình thiết kế thi công nội thất. Và cũng một số các công ty khác chọn cách tìm tư vấn thiết kế nội thất văn phòng để có được không gian văn phòng như ý.

Nếu bạn không có khiếu trong thi công, thiết kế nội thất cho văn phòng. Vậy thì bạn có thể tìm đến một đơn vị để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, phù hợp nhất. Hiện nay, có nhiều địa chỉ nhận thi công thiết kế văn phòng, vậy nên bạn sẽ dễ tìm được một địa chỉ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp cho mình. 

Xây dựng Ngô Huỳnh với rất nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thi công, thiết kế sẽ mang lại cho bạn không gian làm việc thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp nhất. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì để thiết kế nội thất văn phòng, vậy thì hãy nhờ đến tư vấn thiết kế nội thất văn phòng của Ngô Huỳnh nhé!

image3

Việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ cho nhân viên một không gian làm việc hoàn hảo hơn

2. Nội thất văn phòng đóng vai trò quan trọng 

Lựa chọn nội thất cho văn phòng làm việc, nên chọn nội thất như thế nào để phù hợp. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  • Trước khi lựa chọn nội thất, nên đo đạc thật kĩ lưỡng không gian văn phòng, từng phòng trong văn phòng của bạn. Và phân chia xem với phòng họp, phòng giám đốc, phòng làm việc cho nhân viên thì nhân sự trong đó ra sao. Khi đã nắm trong tay nhân sự rồi, bạn sẽ dễ chọn bàn ghế, tủ kệ sao cho phù hợp nhất.
  • Ghế ngồi làm việc cho nhân viên phải đặc biệt chú ý. Mỗi nhân viên sẽ dành từ 7 đến 8 tiếng một ngày để làm việc ở công ty. Vậy nên văn phòng công ty giống như ngôi nhà thứ 2 của mỗi người. Nếu ghế ngồi làm việc không mang lại sự thoải mái, dễ chịu thì rất có thể nhân viên làm việc sẽ không có hiệu quả cao. Từ đó chất lượng công việc bị giảm sút và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp.
  • Khi chọn nội thất, nên chọn những nội thất hài hòa với không gian văn phòng. Tuyệt đối không nên chọn nội thất theo cảm tính cá nhân, vì chọn theo cảm tính sẽ rất dễ làm cho không gian bị ảnh hưởng, đôi khi không thống nhất.
  • Việc chọn nội thất không có gì khó khăn, nhưng để chọn được nội thất phù hợp nhất với không gian, bạn phải có kiến thức về nội thất. Hoặc nếu không am hiểu nhiều về nội thất, bạn cũng có thể tìm đến một địa chỉ để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Khi có đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp họ sẽ xem không gian và tư vấn cho bạn cách chọn lựa nội thất phù hợp nhất.
  • Khi chọn nội thất, đừng quá chú ý đến giá cả, hãy chọn những nội thất chất lượng nhất sử dụng bền lâu và phù hợp với không gian. Bởi nếu nội thất rất đắt những không phù hợp thì cũng không nên chọn bởi nó sẽ phá vỡ đi thẩm mỹ của không gian.

image2

Thiết kế văn phòng đẹp không khó, chỉ cần bạn đầu tư thời gian

Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng

3. Nên thiết kế nội thất theo phong thủy

Yếu tố phong thủy cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Bởi theo quan niệm, phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, phát tài phát lộc làm ăn phát đạt cho doanh nghiệp. 

Vậy nên khi bạn chọn lựa nội thất, hoặc khi sắp xếp nội thất hãy chú ý chọn nội thất theo đúng phong thủy nhé!

Nội thất được thiết kế theo phong thủy vừa phù hợp vừa mang lại nhiều may mắn.

Xây dựng Ngô Huỳnh khi thiết kế, thi công nội thất cho doanh nghiệp luôn trú trọng yếu tố phong thủy. Để với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp không chỉ văn phòng làm việc tốt nhất mà còn nhiều may mắn và làm ăn, kinh doanh thuận lợi nhất.

image4

Xây dựng Ngô Huỳnh chuyên thi công, thiết kế văn phòng chuyên nghiệp nhất

4. Địa chỉ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, tuy nhiên bạn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý nhất. Vậy thì xây dựng Ngô Huỳnh là địa chỉ bạn có thể dành thời gian tham khảo. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ mang đến một không gian văn phòng đẹp và ấn tượng, hiện đại phù hợp với đẳng cấp của bạn nhất!

Xây dựng Ngô Huỳnh – Sẵn sàn phục vụ Bạn !.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
Văn phòng chính : 355 Bình Qui, Phường 28, Qun Bình Thnh, Tp.HCM
Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *