Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Có Sàn Gỗ Hiện Đại Tinh Tế

Chào bạn, hôm nay công ty xây dựng sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu nhà đẹp nữa để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn, nói về thiết kế này chúng tôi thật sự lấy làm hãnh diện khi nó là một trong những không gian sống được người Việt ưa chuộng nhất hiện nay, cùng tìm hiểu thử xem sao nhé.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Có Sàn Gỗ Hiện Đại Tinh Tế

Ranh giới giữa phòng khách và phòng ngủ của ngôi nhà đẹp được xóa nhòa. Nhờ vậy, không gian trông rộng rãi hơn nhiều. Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng, gỗ, điểm thêm vài chi tiết sắc vàng để đem lại cảm giác tươi vui hơn cho không gian.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Có Sàn Gỗ Hiện Đại Tinh Tế

Hệ thống tủ bếp được bố trí gọn gàng, không cản trở lối lưu thông trong ngôi nhà cũng như luồng không khí từ ban công thổi vào. Bàn ăn có ghế băng và các ghế đơn xếp được dưới gầm bàn. Nhờ vậy, khi gia đình không dùng bữa, ngôi nhà trông ngăn nắp.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Có Sàn Gỗ Hiện Đại Tinh Tế

Phòng ngủ chính có cửa sổ lớn nhìn ra không gian xanh mát bên ngoài. Chủ nhà dùng giường đóng liền khối với bàn hai bên, đèn gắn vào đầu giường nên không chiếm diện tích.

Với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *