Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Đơn Giản Tiện Nghi Cho Gia Đình Nhỏ

Chào bạn, theo bạn mẫu nhà đẹp như thế nào mới gọi là đơn giản và tiện nghi, nếu bạn được chọn thì đâu mới là thiết kế bạn ưng ý nhất, nếu vẫn đang phân vân và còn tìm kiếm thì thử xem qua thông tin của ngôi nhà bên dưới đây từ nhà thầu xây dựng thử bạn nhé, biết đâu nó là thứ bạn cần tìm.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Đơn Giản Tiên Nghi Cho Gia Đình Nhỏ

Lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà đẹp theo phong cách đơn giản

  • Ngôi nhà có thiết kế mặt tiền đẹp với những thiết kế thanh gỗ hình xương cá, ngôi nhà nổi bật lên với hệ thống ánh sáng điện trên nền gỗ.
  • Ngôi nhà có mặt bằng khá cao nên những bậc thang dài và mỏng được thiết kế như một lối dẫn lên nhà, phần hiên nhà phía trước khá rộng và thoáng nên chủ nhà dùng làm góc thư giãn ngoài trời chứ không bày trí gì thêm.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Đơn Giản Tiên Nghi Cho Gia Đình Nhỏ

Không gian phòng khách và phòng ăn nhìn từ góc này vô cùng đẹp mắt, nội thất có phần đối nhau khi một bên thì sử dụng vải có màu tối và một bên thì sử dụng gỗ có màu sáng, ngoài ra phía trên bậc thang còn có một góc làm việc nhỏ vô cùng tiện nghi.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Đơn Giản Tiên Nghi Cho Gia Đình Nhỏ

Thiết kế bếp đơn giản và tiện nghi, những phần nội thất gỗ thật đẹp và thu hút làm sao khi được đặt trong không gian nhà màu trắng như thế này, tư vấn thiết kế cửa sổ ngay bếp rất tiện cho việc lấy sáng.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Đơn Giản Tiên Nghi Cho Gia Đình Nhỏ

Không gian phòng ngủ không thể nào đơn giản hơn với một gam trắng được phủ khắp các ngóc ngách trong căn phòng, một điểm nhấn khá quan trọng đó là trần nhà hình xương cá vô cùng độc đáo.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Đơn Giản Tiên Nghi Cho Gia Đình Nhỏ

Thiết kế phòng tắm đẹp và thoáng khi được đặt bên cạnh một cửa sổ kính lớn, dù không có diện tích lớn nhưng không gian này được nhiều nhiều ô cùng yêu thích.

Để có được tổ ấm như bạn hằng mong ước không phải là chuyện dễ dàng nhưng mọi thứ sẽ tốt hơn khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *