Mách bạn mẹo thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, đẹp hoàn hảo

Thi công thiết kế nội thất phòng giám đốc là một trong những hạng mục khi thi công văn phòng hay tòa nhà văn phòng doanh nghiệp cần phải lưu ý. Phòng giám đốc, phòng của người lãnh đạo doanh nghiệp khi thiết kế cần phải đảm bảo những nguyên tắc nhất định. Không thể thiết kế phòng cho nhân viên chỉn chu và phòng cho giám đốc qua loa, không tinh tế.

Làm sao để thi công thiết kế văn phòng cho người lãnh đạo doanh nghiệp chất lượng, sáng tạo và để lại dấu ấn, sự độc đáo nhất định? Nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số những thông tin để quá trình thi công nội thất văn phòng được hoàn thành tốt nhất.

Thi công nội thất phòng giám đốc đẹp, sáng tạo

Thi công nội thất phòng giám đốc đẹp, sáng tạo

1.Thi công thiết kế nội thất phòng giám đốc có tầm nhìn, tạo được  dấu ấn

Trong quá trình thiết kế nội thất phòng giám đốc, phòng làm việc cho nhân viên của doanh nghiệp thì khâu thiết kế văn phòng giám đốc cần được bàn bạc thật kĩ và đưa ra cũng như đề xuất phương án thi công tốt và phù hợp nhất.

Sở dĩ phòng giám đốc trong quá trình thiết kế thi công cần có sự cân nhắc và thiết kế cẩn thận là bởi những lý do sau đây:

  • Nếu như nơi làm việc của nhân viên phải thiết kế tinh tế, thẩm mỹ tạo sự thoải mái cho mọi nhân viên khi làm việc cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất nhằm thúc đẩy nhân viên mang đến hiệu quả công việc cao. Thì phòng giám đốc là nơi người đứng đầu doanh nghiệp làm việc. Nó phải đảm bảo được thiết kế sao cho độc đáo so với toàn bộ không gian.
  • Người đứng đầu công ty không thể nào làm việc tại không gian thiếu tinh tế hơn phòng làm việc của nhân viên. Bởi lãnh đạo doanh nghiệp là người trực tiếp chỉ đạo và đưa ra đường hướng phát triển doanh nghiệp. Như vậy khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc phải đảm bảo thể hiện được uy quyền và sự trân trọng nhất định cần có.
  • Các đối tác, khách hàng sẽ có lúc cần làm việc và trao đổi với giám đốc. Vì vậy thi công văn phòng cho giám đốc cần thể hiện được nét riêng, độc đáo của doanh nghiệp. Đồng thời cũng phải đảm bảo văn phòng làm việc thể hiện được sự chuyên nghiệp của người đứng đầu.

2.Chọn thiết kế nội thất phòng giám đốc cần lưu ý gì?

Để thiết kế nội thất phòng giám đốc, đơn vị thiết kế thi công sẽ phải họp bàn với giám đốc doanh nghiệp, sau đó đề xuất các phương án thi công thiết kế thích hợp. Sau đây là một vài lưu ý khi thi công đơn vị thiết kế cần lưu ý:

a.Chú ý chọn bàn làm việc

Một trong những nội thất không thể thiếu và quan trọng với phòng giám đốc khi thi công đó là bàn làm việc.

Không gian làm việc, nơi làm việc của giám đốc cần được làm nổi bật và ấn tượng bởi chính bàn làm việc giám đốc ngồi làm việc hàng ngày. Tùy vào không gian nhỏ hay rộng của văn phòng mà sẽ có sự lựa chọn những bàn làm việc phù hợp nhất.

Tuy nhiên với riêng phòng giám đốc, bàn làm việc đầu tiên phải đảm bảo có tính thẩm mỹ cao. Sau đó tiếp đến là bàn làm việc phả đa năng, tạo được cảm giác thoải mái, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của giám đốc.

Ngày nay, chọn bàn làm việc cho người đứng đầu công ty đơn vị thi công sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Các địa chỉ, dịch vụ cung cấp nội thất rất đa dạng và mang đến cho doanh nghiệp bạn nhiều gợi ý tốt về bàn làm việc giám đốc.

Chỉ cần một người có con mắt thẩm mỹ tốt, lựa chọn đúng loại bàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đa năng sẽ giúp văn phòng trở nên độc đáo và không gian làm việc dễ chịu nhất.

 

 

Nội thất phòng giám đốc cần có tầm nhìn, sang trọng

Nội thất phòng giám đốc cần có tầm nhìn, sang trọng

b.Ghế phòng giám đốc phù hợp

Lựa chọn ghế cho văn phòng của người đứng đầu công ty cũng là yếu tố không thể chọn bừa. Khác với phòng làm việc của nhân viên, khi chọn ghế các đơn vị hay lựa chọn các loại ghế phù hợp đồng bộ để mang lại sự thống nhất cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, đặc biệt riêng với phòng làm việc của lãnh đạo, ghế chọn cần có sự oai phong và thể hiện được quyền uy của người đứng đầu.

Các loại ghế thường được chọn cho phòng giám đốc là ghế đa năng, có thể điều chỉnh để tạo sự thoải mái cho giám đốc khi ngồi làm việc. Ghế phải đồng bộ và phù hợp với bàn làm việc đã chọn trước đó. Điều này rất quan trọng.

c.Bàn họp nhỏ trong phòng làm việc của giám đốc

Tất nhiên, phòng giám đốc cũng sẽ là nơi thường xuyên có các cuộc hội họp quan trọng với đối tác hoặc các trưởng bộ phận trong công ty.

Vì vậy nên trong quá trình thiết kế, cần chuẩn bị một khoảng không gian để kê và lắp đặt bàn họp nhỏ thích hợp.

Khi thi công lắp đặt cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và logic trong không gian, tránh sự lộn xộn.

d.Chọn tủ kệ và trang trí

Giám đốc sẽ có nhiều những tài liệu quan trọng của công ty cần được lưu trữ. Vì vậy khi thi công cần chọn những tủ kệ lưu trữ hồ sơ thích hợp đặt trong phòng giám đốc.

Các trang trí cần chọn kiểu tinh tế và mang đến sự sang trọng, độc đáo cho văn phòng.

Ngô Huỳnh chuyên thi công thiết kế nội thất phòng giám đốc tốt nhất

Ngô Huỳnh chuyên thi công nội thất văn phòng giám đốc tốt nhất

3.Thi công phòng giám đốc hợp phong thủy

Phong thủy khi thiết kế nội thất phòng giám đốc cũng là điều các đơn vị thi công cần cân nhắc.

Nên hỏi kỹ thông tin của giám đốc công ty, cùng với sở thích cá nhân để quá trình sắp xếp chọn lựa nội thất cũng như trang trí mang lại không gian hợp phong thủy nhất.

4. Lời kết

Ngô Huỳnh với kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng giám đốc đã hơn 10 năm nay luôn là đơn vị thiết kế nhận được sự tin tưởng của khách hàng, doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên thi công văn phòng uy tín. Vậy thì Ngô Huỳnh là địa chỉ bạn có thể dành thời gian tham khảo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *