Chết Ngất Với Ngôi Nhà Đẹp Toàn Màu Trắng Tinh Khôi

Chào bạn, hôm nay công ty xây dựng nhà sẽ đưa bạn đi khám phá một ngôi nhà mới, khác với những ngôi nhà đẹp thông thường mẫu nhà này thu hút ánh nhìn với một sắc trắng tinh khôi tràn ngập ngôi nhà, nếu bạn cũng yêu thích gam màu này thì còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay đi nào.

Chết Ngất Với Ngôi Nhà Đẹp Toàn Màu Trắng Tinh Khôi

Ngôi nhà có thiết kế mái nhà bằng phẳng, không có lan can để có thể gạt tuyết nhờ gió mạnh. Để kích hoạt tính năng thông gió tự nhiên, nhóm nghiên cứu đã tham khảo các phương pháp truyền thống được sử dụng trong tư vấn thiết kế nhà phố Kyoto cũ và cũng mở rộng không gian của hai khu vườn trên hai phía đối diện. 

Chết Ngất Với Ngôi Nhà Đẹp Toàn Màu Trắng Tinh Khôi

Các nội thất mở ra như một tảng băng vào một buổi sáng nắng mùa xuân, tràn ngập các giác quan với ánh sáng thoáng mát lan tỏa khắp các bức tường, sàn nhà, đồ đạc và đồ nội thất. Một bảo tàng thực sự với những điểm nhấn là ánh sáng và màu sắc đơn giản. 

Chết Ngất Với Ngôi Nhà Đẹp Toàn Màu Trắng Tinh Khôi

Căn nhà như một cụm các khối liên kết với nhau gồm không gian trưng bày, khu vực sinh sống và một khoảng sân nhỏ.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *